บริการของเรา

เรียน IELTS ที่ Westminster
คอร์สการันตีนักเรียนสอบได้ IELTS 6.5-9.0

รูปแบบการเรียน IELTS ของ Westminster พัฒนามาเพื่อให้นักเรียนของเราสอบได้คะแนนตามที่คาดหวัง และได้ผลลัพธ์จริง

จากหลักสูตรที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และการพัฒนาบุคลากรผู้สอน พร้อมการเอาใจใส่จากเจ้าหน้าที่ของสถาบันเวสต์มินสเตอร์ โดยมีเป้าหมายเดียวคือ

“นักเรียนของเราต้องได้คะแนนตามเป้า”

จึงทำให้หลักสูตรของเราประสบความสำเร็จและเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ต้องการใช้คะแนน IELTS ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาต่อหรือการทำงานในต่างประเทศ

ความสำเร็จของนักเรียน Westminster Chiang Mai

0
Students
ตั้งแต่ปี 2563 นักเรียนของ Westminster มากกว่า 70 คน ใช้คะแนน IELTS ยื่นเข้าเรียนคณะแพทยศาสตร์ได้สำเร็จ
0
Students
ตั้งแต่ปี 2563 นักเรียนของ Westminster มากกว่า 60 คน ใช้คะแนน IELTS ยื่นเข้าเรียนคณะวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมศาสตร์ได้สำเร็จ
0
Students
ตั้งแต่ปี 2563 นักเรียนของ Westminster มากกว่า 150 คน ใช้คะแนน IELTS ยื่นสมัครเรียนมหาวิทยาลัยในรอบ Portfolio ได้สำเร็จ
0
Students
ตั้งแต่ปี 2563 นักเรียนของ Westminster มากกว่า 100 คน ใช้คะแนน IELTS ยื่นเข้าเรียนหลักสูตรนานาชาติได้สำเร็จ
0
Students
ตั้งแต่ปี 2563 นักเรียนของ Westminster มากกว่า 50 คน/ปี ใช้คะแนน IELTS ยื่นเข้าเรียนต่อต่างประเทศทั้ง UK US และ AUS ได้สำเร็จ

รีวิว

Suphitsara (Lookmai)
Suphitsara (Lookmai)MSc. Marketing - University of East Anglia
Read More
พี่ๆดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมตัว เตรียมสอบ IELTS และยังสามารถสอบได้ที่ Westminster เชียงใหม่ซึ่งสะดวกมากๆค่ะ พี่ๆช่วยเลือกมหาลัยและยื่นเอกสารต่างๆ ตลอดจนการทำวีซ่า คอยให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องที่พักและการใช้ชีวิตในอังกฤษ ที่ชอบที่สุดคือพี่ๆคอยตอบคำถามเวลาเรามีปัญหาและสามารถปรึกษาได้ตลอดเวลาเลยค่ะ
Chanatsatorn (Nic)
Chanatsatorn (Nic)MSc. Management and Finance - Birmingham City University
Read More
ส่วนตัวรู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกในการไปติดต่อที่ WIN เลยค่ะ พี่ๆให้คำแนะนำตั้งแต่เรื่องการสอบ IELTS และยังสามารถสอบได้ที่สถาบัน Westminster ด้วยค่ะ, การเตรียมเอกสารต่างๆ หรือแม้แต่เรื่องมหาลัย เราสามารถบอกคณะที่อยากเรียนได้ แล้วพี่ๆจะคอยหาหลายๆมหาวิทยาลัย มาให้เราเปรียบเทียบ จนเจอคอร์สที่เราสนใจที่สุดค่ะ รวมไปถึงการทำวีซ่า พี่ๆคอยช่วยเหลือตลอด คอยติดตามเรื่องเอกสารต่างๆ หรือแม้กระทั่งมาที่อังกฤษแล้ว มีปัญหาอะไร ก็สามารถไลน์ไปขอคำแนะนำจากพี่ๆได้เสมอค่ะ
Kanoknut (Ning)
Kanoknut (Ning)MSc. Marketing - University of East Anglia
Read More
Staff is so nice, especially P. Jae. She has taken care of me since the process of preparing documents for a visa, advising an IELTS test and answering all of my queries. Moreover, I had a lot of advice about student life in the UK.
Chayakorn (Korn)
Chayakorn (Korn)MSc. Management - University of Bath
Read More
พี่ๆบริการดีมากครับ ช่วยในทุกขั้นตอน ตั้งแต่เลือกคณะ เลือกมหาลัย เลือกที่พัก ตอนมาถึงก็ยังช่วยจัดการเอกสาร ถ้ามีอะไรสงสัย ทักไปปรึกษาก็ตอบเร็วมากเลยครับ ทำให้การปรับตัวในการมาที่นี้ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดครับ เหมือนมีคนมีประสบการณ์มาค่อยให้คำปรึกษาตลอดเวลาครับ
Wasan (Warm)
Wasan (Warm)MSc. Business Analytic - University of East Anglia
Read More
พี่ๆคอยให้คำแนะนำ ช่วยเลือกคณะและมหาลัย เตรียมเอกสาร ยื่นวีซ่า คอยให้คำปรึกษาเรื่องที่พัก ชีวิตการเป็นอยู่ เรียกได้ว่าช่วยจัดการทุกอย่างเลยครับ ทำให้ผมมาเรียนที่นี่แล้วปรับตัวได้เร็วมากครับ ที่สำคัญพี่ๆตอบข้อความเร็ว สามารถโทรไปปรึกษาได้ตลอดเลย
Naradapawee (Mint)
Naradapawee (Mint)MSc. Sport and Exercise Psychology - University of Essex
Read More
เริ่มจากครั้งแรกที่อยากไปเรียนต่างประเทศ โดยส่วนตัวแล้วทักษะภาษาอังกฤษแทบจะไม่ได้เลย พอเข้าไปที่ Westminster เชียงใหม่ ก็ได้รับคำแนะนำและให้คำปรึกษาอย่างดีว่าเราจะต้องพัฒนาด้านไหนบ้างจนสอบได้คะแนน IELTS ที่เราต้องการ หลังจากนั้นพี่ๆก็ช่วยเลือกมหาลัยที่เหมาะสมกับเรา ยื่นเอกสารทุกอย่างพร้อมกับช่วยเลือกที่พัก ดูแลเราจนเดินทางไปถึงที่ประเทศอังกฤษ พี่ๆตอบข้อสงสัยเร็วมากๆแถบจะ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ
Jadesadakorn (James)
Jadesadakorn (James)MSc. Automotive Engineering with Electric Propulsion - University of Bath
Read More
พี่ๆให้คำปรึกษาดีมากๆเลยครับ ถามคำถามได้ตลอดเวลา ช่วยผมเลือกมหาลัย จัดแจงให้ทุกอย่างเลย จนผมได้เรียนที่นี่ ผมประทับใจพวกพี่ๆมากเลยครับ
Namfon
NamfonBSc. (Hons) Marketing - University of Newcastle
Read More
พี่ๆทุกคนช่วยเหลือดีมากๆค่ะ ทั้งช่วยเลือกมหาลัย คณะที่เหมาะสม เลือกที่พัก และดำเนินเรื่อง Visa ให้ทุกอย่างเลยค่ะ ถามตอบได้ตลอดเลยไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรก็รีบช่วยแก้ไขค่ะ
Nice
NiceMSc. Business Analytics - University of Bath
Read More
พี่ๆช่วยผมตั้งแต่เตรียมคะแนน IELTS จนช่วยผมยื่นมหาลัยที่ผมอยากได้ ถามตอบได้ทุกเรื่องเลยครับ ช่วยติดตามทำเอกสารต่างๆตั้งแต่ยื่นวีซ่าจนเลือกที่พัก คอยอำนวยความสะดวกในทุกๆเรื่องเลย พี่ๆมีประสบการณ์กันทุกคนคอยซัพพอร์ทและแก้ไขทุกปัญหาเลยครับ
Previous
Next

โปรโมชั่น

ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษ

ติดต่อเรา