Westminster เป็นสถาบันที่ก่อตั้งตั้งแต่ปี 2559 โดยมุ่งเน้นในการเป็นสถาบันสอน IELTS ที่มีคุณภาพที่สุดในภาคเหนือ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Westminster เชียงใหม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของนักเรียนมากกว่า 1,000 คน ที่สามารถช่วยเข้าเรียนในหลักสูตรที่ตั้งเป้าไว้ทั้งในไทยและต่างประเทศ หรือรวมทั้งวัยทำงานที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพจากการใช้ผลคะแนน IELTS ในการสมัครงานหรือเลื่อนตำแหน่ง

ความสำเร็จของนักเรียน Westminster Chiang Mai

0
Students
ตั้งแต่ปี 2563 นักเรียนของ Westminster มากกว่า 70 คน ใช้คะแนน IELTS ยื่นเข้าเรียนคณะแพทยศาสตร์ได้สำเร็จ
0
Students
ตั้งแต่ปี 2563 นักเรียนของ Westminster มากกว่า 60 คน ใช้คะแนน IELTS ยื่นเข้าเรียนคณะวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมศาสตร์ได้สำเร็จ
0
Students
ตั้งแต่ปี 2563 นักเรียนของ Westminster มากกว่า 150 คน ใช้คะแนน IELTS ยื่นสมัครเรียนมหาวิทยาลัยในรอบ Portfolio ได้สำเร็จ
0
Students
ตั้งแต่ปี 2563 นักเรียนของ Westminster มากกว่า 100 คน ใช้คะแนน IELTS ยื่นเข้าเรียนหลักสูตรนานาชาติได้สำเร็จ
0
Students
ตั้งแต่ปี 2563 นักเรียนของ Westminster มากกว่า 50 คน/ปี ใช้คะแนน IELTS ยื่นเข้าเรียนต่อต่างประเทศทั้ง UK US และ AUS ได้สำเร็จ

รีวิว

Suphitsara (Lookmai)
Suphitsara (Lookmai)MSc. Marketing - University of East Anglia
Read More
พี่ๆดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมตัว เตรียมสอบ IELTS และยังสามารถสอบได้ที่ Westminster เชียงใหม่ซึ่งสะดวกมากๆค่ะ พี่ๆช่วยเลือกมหาลัยและยื่นเอกสารต่างๆ ตลอดจนการทำวีซ่า คอยให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องที่พักและการใช้ชีวิตในอังกฤษ ที่ชอบที่สุดคือพี่ๆคอยตอบคำถามเวลาเรามีปัญหาและสามารถปรึกษาได้ตลอดเวลาเลยค่ะ
Chanatsatorn (Nic)
Chanatsatorn (Nic)MSc. Management and Finance - Birmingham City University
Read More
ส่วนตัวรู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกในการไปติดต่อที่ WIN เลยค่ะ พี่ๆให้คำแนะนำตั้งแต่เรื่องการสอบ IELTS และยังสามารถสอบได้ที่สถาบัน Westminster ด้วยค่ะ, การเตรียมเอกสารต่างๆ หรือแม้แต่เรื่องมหาลัย เราสามารถบอกคณะที่อยากเรียนได้ แล้วพี่ๆจะคอยหาหลายๆมหาวิทยาลัย มาให้เราเปรียบเทียบ จนเจอคอร์สที่เราสนใจที่สุดค่ะ รวมไปถึงการทำวีซ่า พี่ๆคอยช่วยเหลือตลอด คอยติดตามเรื่องเอกสารต่างๆ หรือแม้กระทั่งมาที่อังกฤษแล้ว มีปัญหาอะไร ก็สามารถไลน์ไปขอคำแนะนำจากพี่ๆได้เสมอค่ะ
Kanoknut (Ning)
Kanoknut (Ning)MSc. Marketing - University of East Anglia
Read More
Staff is so nice, especially P. Jae. She has taken care of me since the process of preparing documents for a visa, advising an IELTS test and answering all of my queries. Moreover, I had a lot of advice about student life in the UK.
Chayakorn (Korn)
Chayakorn (Korn)MSc. Management - University of Bath
Read More
พี่ๆบริการดีมากครับ ช่วยในทุกขั้นตอน ตั้งแต่เลือกคณะ เลือกมหาลัย เลือกที่พัก ตอนมาถึงก็ยังช่วยจัดการเอกสาร ถ้ามีอะไรสงสัย ทักไปปรึกษาก็ตอบเร็วมากเลยครับ ทำให้การปรับตัวในการมาที่นี้ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดครับ เหมือนมีคนมีประสบการณ์มาค่อยให้คำปรึกษาตลอดเวลาครับ
Wasan (Warm)
Wasan (Warm)MSc. Business Analytic - University of East Anglia
Read More
พี่ๆคอยให้คำแนะนำ ช่วยเลือกคณะและมหาลัย เตรียมเอกสาร ยื่นวีซ่า คอยให้คำปรึกษาเรื่องที่พัก ชีวิตการเป็นอยู่ เรียกได้ว่าช่วยจัดการทุกอย่างเลยครับ ทำให้ผมมาเรียนที่นี่แล้วปรับตัวได้เร็วมากครับ ที่สำคัญพี่ๆตอบข้อความเร็ว สามารถโทรไปปรึกษาได้ตลอดเลย
Naradapawee (Mint)
Naradapawee (Mint)MSc. Sport and Exercise Psychology - University of Essex
Read More
เริ่มจากครั้งแรกที่อยากไปเรียนต่างประเทศ โดยส่วนตัวแล้วทักษะภาษาอังกฤษแทบจะไม่ได้เลย พอเข้าไปที่ Westminster เชียงใหม่ ก็ได้รับคำแนะนำและให้คำปรึกษาอย่างดีว่าเราจะต้องพัฒนาด้านไหนบ้างจนสอบได้คะแนน IELTS ที่เราต้องการ หลังจากนั้นพี่ๆก็ช่วยเลือกมหาลัยที่เหมาะสมกับเรา ยื่นเอกสารทุกอย่างพร้อมกับช่วยเลือกที่พัก ดูแลเราจนเดินทางไปถึงที่ประเทศอังกฤษ พี่ๆตอบข้อสงสัยเร็วมากๆแถบจะ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ
Jadesadakorn (James)
Jadesadakorn (James)MSc. Automotive Engineering with Electric Propulsion - University of Bath
Read More
พี่ๆให้คำปรึกษาดีมากๆเลยครับ ถามคำถามได้ตลอดเวลา ช่วยผมเลือกมหาลัย จัดแจงให้ทุกอย่างเลย จนผมได้เรียนที่นี่ ผมประทับใจพวกพี่ๆมากเลยครับ
Namfon
NamfonBSc. (Hons) Marketing - University of Newcastle
Read More
พี่ๆทุกคนช่วยเหลือดีมากๆค่ะ ทั้งช่วยเลือกมหาลัย คณะที่เหมาะสม เลือกที่พัก และดำเนินเรื่อง Visa ให้ทุกอย่างเลยค่ะ ถามตอบได้ตลอดเลยไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรก็รีบช่วยแก้ไขค่ะ
Nice
NiceMSc. Business Analytics - University of Bath
Read More
พี่ๆช่วยผมตั้งแต่เตรียมคะแนน IELTS จนช่วยผมยื่นมหาลัยที่ผมอยากได้ ถามตอบได้ทุกเรื่องเลยครับ ช่วยติดตามทำเอกสารต่างๆตั้งแต่ยื่นวีซ่าจนเลือกที่พัก คอยอำนวยความสะดวกในทุกๆเรื่องเลย พี่ๆมีประสบการณ์กันทุกคนคอยซัพพอร์ทและแก้ไขทุกปัญหาเลยครับ
Previous
Next

นอกจากนี้สถาบัน Westminster เชียงใหม่ ยังได้รับการแต่งตั้งจาก British Council ให้เป็นศูนย์สอบ IELTS แบบคอมพิวเตอร์แห่งแรกในภาคเหนืออีกด้วย เพื่อมุ่งสู่การเป็นสถาบันที่ให้บริการ พร้อมทั้งให้คำแนะนำในทุกด้านของการสอบ IELTS อย่างแท้จริง และเพื่อบรรลุเป้าหมายในการเป็น IELTS specialized centre ตามสโลแกน All Happening Here ทั้งบริการเรียน สอบ และให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศในสถาบัน

Our Approach

ที่ Westminster เชียงใหม่ เรามีความมุ่งมั่นต่อความสำเร็จของนักเรียนทุกคน ครูผู้สอนทุกท่านไม่เพียงแต่เป็นเจ้าของภาษาเท่านั้น แต่ยังมีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ด้าน IELTS อีกด้วย มีคอร์สเรียนที่เหมาะสมกับระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักเรียน เราให้ความสำคัญกับการเติบโตและพัฒนาการพร้อมให้ข้อเสนอแนะในส่วนดี และส่วนที่ควรปรับปรุงเป็นรายบุคคล
Westminster Chiang Mai
ติดต่อเรา